Thịt xông khói (thịt hun khói) là món ăn đưa cơm ngon tuyệt hảo, đặc biệt là vào những dịp lễ, Tết hay trời mưa lạnh. Loại thịt này thường được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, tẩm ướp kỹ lưỡng qua hơn nửa ngày nên có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng.
Cùng tìm hiểu 3 loại thịt xông khói đang làm “mê mẩn” người tiêu dùng ở bài viết này nhé!
1. Thịt ba rọi xông khói - Thơm nức mũi, vị ngon đậm đà
Với công nghệ và quy trình sản xuất khép kín hiện đại, thịt ba rọi xông khói được chứng nhận là sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đạt an toàn vệ sinh thực phẩm. Thịt xông khói được cấu tạo từ 97% thịt heo, không chứa chất bảo quản hay tạp chất có hại cho sức khỏe.
Hơn thế nữa, những thớ thịt hun khói được chọn lọc có độ nạc và mỡ cân đối, đảm bảo vừa miệng khi ăn cho bạn và gia đình cho cả gia đình bạn. Với món ngon này, bạn có thể áp chảo chiên giòn hoặc nướng để ăn cùng trứng ốp, bánh mì. Cách này vừa đơn giản vừa ngon miệng mà lại không hề tốn nhiều thời gian.
Nếu muốn món ăn đậm đà hơn, bạn có thể cuộn cùng rau và chiên vàng, cuộn tôm nướng, cuộn phô mai...đều là các món ăn dễ ăn, lạ miệng và ngon mê ly.
2. Đùi gà tây xông khói - Đậm đà trong từng lát gà chắc ngọt, thơm ngon
Đùi gà tây xông khói là món thịt hun khói cực ngon, bạn chỉ cần ăn một lần sẽ nhớ mãi được hương vị đậm chắc đó. Món ăn này được lựa chọn từ những chú gà tây khỏe mạnh và béo chắc. Chính bởi vậy, sản phẩm được Highfood tạo ra là những lát gà săn thịt, ngon ngọt. Hơn thế nữa, với công thức gia truyền độc đáo, Highfood mang đến cho bạn món ăn đặc biệt mà không hề ngán như các món ăn thông thường khác.
Bạn sẽ không mất công ướp tẩm gia vị hay chế biến cầu kỳ, tốn thời gian. Bạn chỉ cần thái lát mỏng ra, chấm với mù tạt, tương ớt hoặc muối chanh là có thể cảm nhận được vị ngon tuyệt trong từng lát gà ngon. Ngoài ra, bạn có thể xào, nấu, hấp hay trộn để chế biến thành các món ngon khác.
Để thịt ngon và đậm, bạn nên bảo quản gà hun khói 0 đến -4oC nếu bạn vẫn để trong túi và chưa sử dụng. Nếu đã mở bao bì, bạn nên bảo quản gà ở -10 độ C .
3. Bắp bò xông khói ngon mê ly, ăn cực đã
Bắp bò xông khói là món ngon lạ miệng, được rất nhiều người tiêu dùng săn đón và ưa chuộng. Món thịt hun khói này có mùi vị đặc trưng của bò quê tươi, được chọn lọc kĩ và chế biến đúng theo quy trình chuẩn sạch. Thịt ăn rất chắc và thơm. .Cũng chính vì vậy mà món bắp bò này luôn được xuất hiện trong các các nhà hàng, khách sạn, quán ăn.
Có thể bạn chưa biết?
Cả 3 món ăn: bắp bò, đùi gà tây và thịt ba rọi hun khói này đều là món ăn truyền thống nổi tiếng, tạo nên thương hiệu thực phẩm sạch Highfood. Highfood không chỉ được khách hàng biết đến bởi thương hiệu thực phẩm sạch mà còn bởi những món ăn đậm đà, mang hương vị rất đặc trưng mà khó cửa hàng nào có được. Giá cả sản phẩm cũng rất hợp lý, bạn có thể vào ngay website: https://highfood.bizwebvietnam.net/ để xem thêm chi tiết!
Bình luận
Bình luận của bạn